header mobile

Video quảng bá du lịch của chính phủ Nhật Bản

Chính phủ Nhật Bản lên kế hoạch tăng trưởng du lịch để bù vào những khoản thâm hụt từ các ngành kinh tế khác, đưa ra mục tiêu mới với 60 triệu lượt khách vào năm 2030. Dưới đây là video quảng bá du lịch của chính phủ Nhật.

Video quảng bá du lịch của chính phủ Nhật Bản

 

   Năm 2003, chỉ vỏn vẹn gần 5 triệu lượt khách quốc tế du lịch đến đất nước mặt trời mọc - một con số khá là khiêm tốn so với lượt khách tới những địa điểm du lịch khác tại châu Á như Hong Kong (9,6 triệu lượt) hay Thái Lan (hơn 10 triệu lượt)... vào thời điểm đó, theo World Bank. Cùng trong năm đó, chính phủ Nhật Bản đã bắt đầu khởi động chiến dịch quảng bá du lịch nhật bản với mục tiêu tăng gấp hai lượng du khách ghé thăm.

Một chiến dịch dài hơi được cho là đã đạt thành công vang dội khi Nhật Bản đón gần 20 triệu lượt khách vào năm 2016, dự kiến con số này sẽ tăng lên tới 40 triệu lượt vào năm 2020 - Thời điểm đó là Tokyo trở thành chủ nhà thế vận hội Olympic.

Chính phủ Nhật Bản lên kế hoạch tăng trưởng du lịch để bù vào những khoản thâm hụt từ các ngành kinh tế khác, đưa ra mục tiêu mới với 60 triệu lượt khách vào năm 2030.

 

 

Video quảng bá du lịch của chính phủ Nhật Bản.Video: Japan National Tourism Organization.

 

Nguồn: vnexpress

Cập nhật lần cuối: 9/13/2017 9:23:52 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email


Bài viết liên quan