Các bệnh viện đối tác tại Nhật Bản

Trang chủ>Đối tác

Bệnh viện Quốc tế SEIROKA tại Nhật Bản là một trong những bệnh viện hàng đầu về tiêu hóa, gan mật và trung tâm tiêu hóa. Với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, bệnh viện cung cấp các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến cho bệnh nhân.

Bệnh viện cũng nổi tiếng với phương pháp chẩn đoán và điều trị bằng việc sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, giúp giảm thiểu sự đau đớn và thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Bệnh viện cung cấp dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ cho người nước ngoài, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc tốt.

Bệnh viện Đại học KEIO là một trong những bệnh viện danh tiếng tại Nhật Bản và châu Á, được thành lập vào năm 1917. Với trên 100 năm kinh nghiệm trong ngành y tế, KEIO là một trong những cơ sở y tế hàng đầu của Nhật Bản với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

KEIO cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng, từ phòng khám nội trú, ngoại trú đến phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật tim mạch và chẩn đoán hình ảnh. Bệnh viện cũng có trang thiết bị y tế hiện đại và được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. KEIO cũng là một trung tâm nghiên cứu y tế hàng đầu và có sự hợp tác với nhiều tổ chức y tế trên toàn thế giới.

zalo
0943341333