Tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh 4 ngày 3 đêm (05/04/2017 ~ 09/04/2017) tại Nhật Bản

Vjiic.com trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh kép dài 4 ngày 3 đêm(05/04/2017 ~ 09/04/2017) tại Nhật Bản. Liên hệ hotline 043-7626-333 đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn về tuor du lịch cũng như lịch trình khám bệnh nhé.

 Nếu bạn là một người ưa thích sự lãng mạn thì ngắm hoa anh đào tại Nhật Bản chắc hẳn sẽ là một sự kiện tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Thời điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng tại Nhật Bản sẽ là từ khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 hàng năm. Dưới đây vjiic.com xin giới thiệu đến các bạn tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh kéo dài 4 ngày, 3 đêm vào đầu tháng 4 năm 2017, nhanh tay đăng ký để được sở hữu một tấm vé cho tour du lịch chữa bệnh Nhật Bản tuyệt vời này nhé.

 

Nhanh tay đăng ký tour ngắm hoa Anh Đào kết hợp khám bệnh tổng quát cao cấp tại Nhật Bản 4 ngày 3 đêm (05/04/2017 ~ 09/04/2017)

 

Ưu điểm của tour này:
  • - Giá cả cực sốc do đã có sẵn seri vé đoàn rẻ ưu đãi của Hàng không Việt Nam cho công ty VJIIC. (Giá này chỉ được áp dụng 1 tour duy nhất này cho số lượng 20 người) 
  • - Thời gian đi cực kỳ hót đối với những người bận công việc chỉ cần xin phép nghỉ làm 1 ngày. Vì lịch trình tour trùng khớp với ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và cuối tuần. Cực hot hơn đây là thời điểm mà Hoa Anh Đào nở đẹp nhất tại Tokyo và trùng vào Lễ hội Ngắm hoa. 
  • - Đối với những người kết hợp khám bệnh tổng quát và tầm soát ung thư cao cấp tại Nhật Bản đã được bệnh viện TOSHIBA và Phòng khám KYOWA của tổ chức Y tế AIIKU đồng ý áp dụng giá khám khuyến mại đặc biệt cho công ty VJIIC. 
  • - Đối với những người thích "sốp ping" thì có cả một ngày Thứ Bảy và sáng Chủ Nhật để đi mua sắm với rất nhiều mặt hàng chỉ giảm giá cuối tuần. 
  • - Hướng dẫn viên người Việt cho đoàn là TOP đệ nhất hướng dẫn viên tại Nhật Bản nhiệt tình, kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc lịch sử, văn hoá, đất nước và con người Nhật Bản đã từng có thâm niên làm hướng dẫn viên 15 năm và đã từng đi lại tại Nhật Bản trong khoảng gần 20 năm qua.
  • - Khách sạn trung tâm giữa khu sầm uất tấp nập tiện mua sắm và giải trí. Liên tục thay đổi các món ăn truyền thống và hiện đại ở các nhà hàng khác nhau để quý khách thưởng thức đủ vị của văn hoá ẩm thực Nhật Bản.. sẽ được công ty cung cấp dịch vụ tour nội địa "KANAN - Hello Newtour" vừa thực hiện vừa nghe ngóng ý kiến khách hàng để đáp ứng một cách mãn nguyện nhất.

 

du-lich-kham-chua-benh-nhat-ban

 

Thời điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng tại Nhật Bản là từ cuối tháng 3, đến đầu tháng 4 hàng năm

 

Mọi thông tin cần biết thêm về giá tour du lịch, nội dung khám bệnh... Vui lòng gọi đến VP VJIIC tại Hà Nội số điện thoại: 043-7626-333

 

 

VJIIC


tour-du-lich-nhat-ban-nam-2016

Tour du lịch Nhật Bản năm 2016

Tham gia tour du lịch Nhật Bản 2016 cùng Du Lịch Vjiic để khám phá vẻ đẹp của đất nước mặt trời mọc.Chúng tôi cung cấp các Tour Du Lịch...

zalo
0943341333