Tảo đỏ Fucoidan của Nhật

Tảo đỏ Fucoidan của Nhật

 

Tảo đỏ fucoidan Okinaw Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư và khối u hiệu quả cho giai đoạn 1 và 2, giảm khối u, tăng đề kháng, có thể dùng cho u lành tính và ác tính, 150 viên/hộp

Tảo Fucoidan - 1 trong những loại tảo tốt hàng đầu cho bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư.Tảo Fucoidan đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản, sau đó những kết quả nghiên cứu này được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong công cuộc giúp các bệnh nhân đẩy lùi ung thư.

Đối với các bệnh nhân ung thư đang điều trị hoặc đối với bệnh nhân sau phẫu thuật sức khỏe yếu thì các loại thuốc uống hỗ trợ phải CÓ LUÔN VÀ NGAY, vì thực sự thời gian không cho phép và cũng không thể chờ đợi được.

Hiện nay tảo đỏ nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio là sản phẩm được chiết xuất từ tảo nâu Okinawa Mozuku trên vùng đảo Okinawa thuộc phía Bắc của Nhật Bản. Sản phẩm được biết đến với rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người, và trong đó nổi bật nhất chính là khả năng hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư vô cùng hiệu quả.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp 150 viên

Thông tin tảo Fucoidan của Nhật Bản

- Hãng sản xuất: KANEHIDE BIO CO. LTD,

- Chức năng: Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

- Dạng bào chế: Dạng viên

- Quy cách đóng gói: 150 viên/hộp

- Thành phần:

+ Hàm lượng hộp: 45g /hộp

+ Fucoidan nguyên chất chiếm: 25g/hộp

+ Hàm lượng viên: 300mg /viên

+ Fucoidan nguyên chất chiếm: 167 mg/viên

- Xuất xứ: Nhật Bản

Cơ chế chống lại các tế bào ung thư của Fucoidan:

- Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

- Bao vây: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này.

Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn ung thư như thế nào

- Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư sẽ được nâng lên đáng kể.

- Giai đoạn ung thư điều trị bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn ung thư phát hiện sớm, chỉ cần chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp sử dụng Fucoidan thì phần lớn người bệnh đều phục hồi hoàn toàn.

- Đối với những người ung thư ở giai đoạn nặng hơn cần Xạ trị hoặc hóa trị: Việc sử dụng Fucoidan gần như là bắt buộc. Bởi:

Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị của các phương pháp khác.

Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt cơ thể do điều trị ung thư bằng Hóa trị, Xạ trị

Khi điều trị bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp người bệnh không nhanh phục hồi.

Thành phần của tảo đỏ trị ung thư khối u của Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio :

- Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo Okinawa Mozuku Nhật Bản

Hàm lượng Fucoidan mỗi viên : 300 mg Fucoidan

Các thành phần khác:

- 5.67kcal năng lượng, protein 0,066 g, 0,041 g lipid, carbohydrate 1,26 g, natri 6,84 mg, vitamin B1 1,5 mg (150%), vitamin B6 1,5 mg (150%), vitamin B12 1.5 mg (63%)

Sản xuất tại : Nhật Bản

Tác dụng ưu việt của tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Vào năm 1913 thì vị giáp sư Kylin của Đại học Uppsala ở thủy điển đã phát hiện ra Fucoidan từ nguồn chất nhờn ở Kombu.Từ đó các nhà nghiên cứu đã khảo nghiệm và lý giải cho ra kết luận rằng Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có 8 thành phần chính là sulfate fucose. Tuy nhiên trong thành phần của Fucoidan còn bao gồm rất nhiều thành phần dược chất quý khác mà không phải bất kỳ dược liệu nào cũng có được như: galactose, manose, xylose và axit uronic…

Sau đây là những công dụng nổi bật của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio trong hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư:

– Dược phẩm tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có chức năng giúp ngăn chặn sự tàn phá của những gốc tự do vào gene di truyền đồng thời ngăn chặn và ức chế sự tạo lập những mạch máu mới… từ đó ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư.

– Tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và chống hình thành u bướu. Ngoài ra sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio còn có tác dụng giúp giảm mệt mỏi và hạn chế những tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị… cho những bệnh nhân ung thư.

-Thêm một công dụng tuyệt vời nữa của dược phẩm tảo đỏ Nhật Okinawa Fucoidan Kanehide đối với bệnh ung thư chính là khả năng kích thích và thúc đẩy sự tự chết của các tế bào ung thư đang phát triển trong cơ thể con người theo một cách tự nhiên.

 

====================

Vui lòng liên hệ Hotline (+84) 24 37626 333 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC Y TẾ VIỆT NAM NHẬT BẢN

Website: www.vjiic.com - www.dulichchuabenhnhatban.com

Đ/c: P204 tầng 2, Tòa nhà N03T7 Ngoại Giao Đoàn, Đ Minh Tảo, P Xuân Tảo, Q Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

 

Email: info@vjiic.com

VJIIC


zalo
0943341333