GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VJIIC

tong giam doc tap doan vjiic

Ông ĐỖ QUANG BA
Chủ tịch Hội đồng quản trị - TGĐ

"Bản thân tôi được chính các bác sĩ Nhật Bản điều trị khỏi bệnh ung thư là tiền đề cho VJIIC hoạt động trong lĩnh vực y tế như một hoạt động từ thiện xã hội. Từ may mắn của bản thân, tôi muốn đem lại những cơ hội được cứu sống, cơ hội may mắn được khám bệnh và điều trị bệnh ở một đất nước có nền Y học phát triển bậc nhất thế giới đó cho những bệnh nhân có chung hoàn cảnh với mình. Coi việc đem lại sức khoẻ và tính mạng cho người bệnh là lợi ích chính của công ty. Thông qua tổ chức hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản (EAJ) giúp bệnh nhân người Việt Nam tiếp cận với công nghệ kỹ thuật y học tiên tiến của Nhật Bản mà trong nước chưa có hoặc chưa đáp ứng độ mãn nguyện của người bệnh trong việc điều trị các bệnh khó chữa như bệnh ung thư, bệnh tim… Đem lại sự tự tin cho người bệnh và tỉ lệ khỏi bệnh cao."

 

   Hệ thống bệnh viện và cơ sở y tế hàng đầu của Nhật Bản tiếp nhận bệnh nhân và người khám bệnh Việt Nam thông qua VJIIC, dưới sự bảo trợ của tổ chức hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản (EAJ) là trên 100 bệnh viện và cơ sở y tế uy tín trên toàn nước Nhật như: Bệnh viện quốc tế Seiroka, bệnh viện Toàn cầu; các bệnh viện đại học như: bệnh viện Đại học Y Tokyo, bệnh viện Đại học Teikyo, bệnh viện Đại học Keio, bệnh viện Đại học Juntendo, bệnh viện Đại học Tsukuba; các bệnh viện chuyên nghành ung thư như: bệnh viện ung thư Quốc gia, bệnh viện Ariake; các trung tâm điều trị ung thư bằng proton (i-on dương), heavy i-on (i-on nặng); các trung tâm điều trị bằng công nghệ tế bào gốc và miễn dịch trên toàn nước Nhật (vui lòng tham khảo trong mục danh sách hệ thống các bệnh viện đối tác).

 

   Để du khách và bệnh nhân Việt Nam có thể tới Nhật khám bệnh và điều trị bệnh một cách thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất, công ty VJIIC sẽ tư vấn tỉ mỉ về các chương trình khám và điều trị, giới thiệu và lựa chọn cơ sở y tế phù hợp nhất. Đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình du khách và bệnh nhân lưu trú tại Nhật Bản. Từ việc thu thập thông tin tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh, điền mẫu thăm khám sức khỏe, hướng dẫn lấy mẫu bệnh phẩm, biên dịch hồ sơ bệnh án sang tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, hỗ trợ thủ tục xin Visa y tế, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đưa đón bệnh nhân và người thân đi cùng, ngay cả trong những trường hợp cần thiết di chuyển bằng phương tiện chuyên dụng, sắp xếp cơ sở lưu trú tại Nhật Bản, phái cử phiên dịch viên có chuyên môn về y tế phiên dịch tại bệnh viện, thường xuyên thăm hỏi nắm bắt và đáp ứng kịp thời các nguyện vọng thiết yếu của bệnh nhân.

 

Hiện tại, VJIIC đang tập trung triển khai các tour du lịch kết hợp khám bệnh tổng quát và tầm soát ung thư cao cấp tại Nhật Bản, trong đó có các hạng mục khám tân tiến như phân tích gen để dự đoán các nguy cơ mắc bệnh (AICS, Amino Index ,Can Tect phân tích gien di truyền để dự đoán nguy cơ ung thư; Lox-index dự đoán nguy cơ đột quỵ não, nhồi máu cơ tim; ApoE dự đoán bệnh đãng trí và mất khả năng trí nhớ; ADH1B cho biết khả năng thích ứng nồng độ cồn trong cơ thể...) và cách phòng tránh với phương châm: "phòng bệnh hơn chữa bệnh".

 

Đối với những trường hợp bệnh nhân cần điều trị, VJIIC tập trung vào những trường hợp bệnh nặng hoặc khó chữa trong nước như các bệnh ung thư giai đoạn muộn hoặc ung thư hiếm cần can thiệp bằng các phương pháp kết hợp giữa hóa trị (một số hóa chất chưa có tại Việt Nam), xạ trị và miễn dịch hoặc các phương pháp không cần can thiệp bằng phẫu thuật như điều trị bằng I-on nặng (i-on carbon), i-on dương, phương pháp xạ trị điều biến liều Tomotherapy... Ngoài ra là các trường hợp cấy ghép thận hoặc điều trị tim mạch (nong động mạch vành) ...

 

      VJIIC sẽ miễn 100% phí tư vấn và hỗ trợ dịch vụ du lịch y tế với các trường hợp bệnh nhân gặp rủi ro trong quá trình điều trị khám chữa bệnh tại Nhật Bản thông qua VJIIC.

 

 

 HÃY ĐỂ VJIIC CHÚNG TÔI QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH BẠN !

 

 Chủ tịch hội đồng quản trị -TGĐ

Đỗ Quang Ba            

Mọi thông tin cần trao đổi vui lòng liên hệ

=========================

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC Y TẾ VIỆT NAM NHẬT BẢN (VJIIC)

Địa chỉ : P204 tầng 2, Tòa nhà N03T7 Ngoại Giao Đoàn, Đ Minh Tảo, P Xuân Tảo, Q Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

ĐT: (+84-24 )3762.6333 - Fax: (+84-24 )3762.8333  Hotline : 0943.341.333 - Email: Info@vjiic.com

Website : www.vjiic.com, www.dulichchuabenhnhatban.com, www.chuaungthunhatban.com

VJIIC


zalo
0943341333