Bênh viện Đại học Y Khoa Tokyo

 

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO

Nằm giữa các tòa nhà cao tầng ở Nishi-Shinjuku, bệnh viện đại học đô thị này được kết nối trực tiếp với ga tàu điện ngầm Nishi-Shinjuku. Là một bệnh viện điu trị đặc biệt không chỉ bao gồm khu y tế phía tây của Tokyo (Shinjuku, Nakano, Suginami), mà còn cả phía tây nam của phường (Setagaya, Shibuya) và phía tây bắc của phường (Toshima, Nerima). chúng tôi đang hoạt động như một bệnh viện cơ sở hợp tác điu trị ung thư trong khu vực.


Chúng tôi đã chuyển đến một bệnh viện mới vào tháng 7 năm 2019 và hiện có một hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cấp tính tiên tiến. Là người tiên phong trong thế giới y tế, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để phát triển các công nghệ mới và các phương pháp điu trị cực kỳ khó khăn. Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào công tác y tế dự phòng và tăng cường bộ phận khám sức khỏe.


Ngoài ra, chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa việc chấp nhận bệnh nhân không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nước ngoài. Với mục tiêu trở thành một bệnh viện mà mọi người đến khám đu cảm thấy “an tâm và yên tâm”, chúng tôi cố gắng cung cấp “chăm sóc y tế dễ hiểu”, và chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành “bệnh viện làm hài lòng người bệnh” hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hành “chăm sóc y tế chất lượng cao đồng hành cùng bệnh nhân dựa trên tình người”.

=====================

Website : http://www.tokyo-med.ac.jp/english

Địa chỉ: 6-7-1 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0023

TEL: 03-3342-6111

 

VJIIC


benh-vien-dai-hoc-tsukuba

Bệnh viện Đại học Tsukuba

  BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC TSUKUBA Add:〒305-8576 2-1-1 Amakubo, Tsukuba, Ibaraki 305-8576 Japan Web: http://www.hosp.tsukuba.ac.jp/en/index.html Tel: 81-29-853-3900   Triết...

zalo
0943341333