Bệnh viện NARITA

Bệnh viện Narita được thành lập từ năm 1995, thời gian còn khá ngắn so với nhiều bệnh viện ở Nhật Bản nhưng bệnh viện đã có những bước phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu Nhật Bản.

 

BỆNH VIỆN NARITA

Đại học Y tế Phúc lợi Quốc tế cho đến nay đã đào tạo khoảng 32.000 sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực phúc lợi y tế. Nhờ sự hỗ trợ và hợp tác của quý vị, chúng tôi đã chào mừng 25 năm ngày thành lập vào năm 2020. Trong năm cột mốc đáng nhớ này, Bệnh viện IUHW Narita, bệnh viện chính của Khoa Y, Đại học Y tế Phúc lợi Quốc tế đã đi vào hoạt động.

Năm 2020, khi Nhật Bản rơi vào tình trạng hỗn loạn do đại dịch toàn cầu Covid-19, Bệnh viện IUHW Narita dự định khai trương vào tháng 4 nhưng sau khi nhận được yêu cầu từ chính phủ về sứ mệnh của bệnh viện đại học và để bảo vệ sức khỏe nhân dân địa phương, chúng tôi đã quyết định khai trương trước thời hạn 1 tháng và chiến đấu với đại dịch Covid-19 trong 3 năm giống như nhiều cơ sở y tế trên toàn nước Nhật. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với sự hỗ trợ và hợp tác của tất cả quý vị.

Bệnh viện IUHW Narita với 642 giường có Trung tâm Bệnh truyền nhiễm lâm sàng quốc tế - cơ sở ứng phó với các bệnh truyền nhiễm du nhập từ nước ngoài vào sân bay, Trung tâm Chẩn đoán di truyền dựa trên phân tích bộ gen, Trung tâm Xạ trị ung thư thực hiện chẩn đoán và điều trị nâng cao. Chúng tôi cũng xây dựng các trung tâm chưa từng có trước đây như Trung tâm Y tế dự phòng có quy mô lớn nhất Nhật Bản sử dụng các thiết bị y tế tối tân, có thể tiếp nhận tối đa 200 người/ngày tới khám sức khỏe tổng quát và khám tầm soát, Trung tâm Chẩn đoán từ xa quốc tế kết nối với các cơ sở y tế nước ngoài như Trung Tâm Kiểm Tra Sức Khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật – HECI tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bệnh viện cũng trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tối tân như TomoTherapy - một trong số ít máy được đưa vào sử dụng tại tỉnh Chiba và đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến cho nhiều người bệnh đặc biệt là người dân thành phố Narita và tỉnh Chiba.

Bệnh viện IUHW Narita tập trung vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe tại địa phương đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao cho bệnh nhân nước ngoài bằng việc đáp ứng nhu cầu đa dạng về văn hóa, bữa ăn và ngôn ngữ, hướng tới đại diện cho khu vực Châu Á trở thành bệnh viện trọng điểm của thế giới.

Đơn vị chủ quản

Trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Nhật Bản

Số giường

642 giường (600 giường thường, 40 giường bệnh tâm thần, 2 giường bệnh lây nhiễm)

Diện tích khoảng

105,678.81 m2

Tòa nhà

[Tòa nhà chính bệnh viện] 8 tầng, kết cấu bê tông cốt thép, cấu trúc cáchchấn

[Khu khám bệnh] 4 tầng, xây dựng kết cấu khung thép, cấu trúc kháng chấn

[Trung tâm Giáo dục và Đào tạo] 8 tầng trên mặt đất, kết cấu khung thép,cấu trúc kháng chấn

 

Website: https://naritahospital.iuhw.ac.jp/vietnam/departments/index.html

Số ĐT+81-476-35-5600 

Địa chỉ: 852 Hatakeda Narita, Tỉnh Chiba, 286-0124, NHẬT BẢN

 

 

 

 

VJIIC


benh-vien-dai-hoc-tsukuba

Bệnh viện Đại học Tsukuba

  BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC TSUKUBA Add:〒305-8576 2-1-1 Amakubo, Tsukuba, Ibaraki 305-8576 Japan Web: http://www.hosp.tsukuba.ac.jp/en/index.html Tel: 81-29-853-3900   Triết...

zalo
0943341333