VJIIC IDOL VNJP CUP 2018 - Giải bóng đá của người Việt tại Nhật Bản

Đến với Vjiic bạn không chỉ được tham gia vào các tour du lịch Nhật Bản mà còn có cơ hội tham gia và cổ vũ cho giải bóng đá của người Việt tại Nhật Bản.

VJIIC IDOL VNJP CUP 2018 - Giải bóng đá của người Việt tại Nhật Bản

 

Có thể mọi người đã biết bóng đá là môn thể thao vua được yêu thích trên toàn thế giới. Môn thể thao này dành cho mọi lứa tuổi, những ai yêu thích quả bóng tròn và muốn chiến thắng trên sân cỏ. Hiện nay, để tăng tình hữu nghị giữa Nhật Bản và Việt Nam thì đã có nhiều giải bóng đá được tổ chức cho các cầu thủ của hai nước để giao lưu.
 
Vjiic được biết đến là công ty CP Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản, chúng tôi không chỉ giúp người Việt tiếp cận với nền y học nổi tiếng, hiện đại nhất thế giới mà còn có cơ hội thăm quan đất nước mặt trời mọc này.
 
Giải bóng đá của người Việt tại Nhật Bản
 
Năm nay, nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản (1973 – 2018) đã có nhiều hoạt động được tổ chức và diễn ra ở cả hai nước nhằm tăng tình thành hữu nghị và đoàn kết giữa hai quốc gia. Và để hưởng ứng chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản này, Vjiic đã tổ chức giải bóng đá cho người Việt tại Nhật – VJIIC IDOL VNJP CUP 2018.
 
Giải bóng đá Vjiic Idol VNJP Cup 2018 này được tổ chức bởi CLB Bóng đá Việt Nam JPFC kết hợp cùng với công ty CP Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC). Giải sẽ được tổ chức vào ngày 29/04/2018 tại sân vận động SANRYO UNDO tỉnh Saitama Nhật Bản.
 
Đến với giải có 12 đội bóng đến từ các CLB bóng đá dành cho người Việt trên khắp đất nước Nhật Bản, những người đam mê môn thể thao vua này. Các đội bóng sẽ thi đấu với nhau, 4 đội cuối cùng sẽ tranh giải nhất, nhì, ba và tư và đây cũng là 4 đội bóng đại diện của Việt Nam tham dự giải thi đấu bóng đá giao hữu với các đội bóng của Nhật bản dự kiến được tổ chức vào tháng 8 tới.
 
Vjiic Idol VNJP Cup 2018 là một giải thi đấu có quy mô lớn, được tổ chức một cách bài bản và thu hút sự tham gia của đông đảo các cầu thủ không chuyên người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Giải đấu được tổ chức với mục đích tăng tình thần đoàn kết dân tộc, giao lưu văn hóa và tăng cường mối quan hệ mật thiết với chính phủ và nhân dân Nhật Bản.
 
Hãy cùng Vjiic theo dõi giải đấu sôi động này.

 

VJIIC


zalo
0943341333