VJIIC ra đời như một sứ mệnh - Tạp chí LOOK Bamboo Airways

Tạp chí LOOK của Hãng hàng không 5 sao Bamboo Airways được đặt trong ghế ngồi trên máy bay và phòng khách hạng thương gia trong các sân bay có đăng tải bài viết về VJIIC với tiêu đề "VJIIC ra đời như một sứ mệnh"

Từng là một bệnh nhân ung thư cách đây mười năm, nhờ các bác sĩ Nhật Bản giữ lại cuộc sống, từ đó, ông Đỗ Quang Ba quyết định khởi nghiệp, thành lập VJIIC như cây cầu nối trong lĩnh vực y tế giữa hai nước Việt – Nhật với mong mỏi trao lại được thật nhiều điều “kỳ diệu” như ông đã có đến với mọi người.

 

Từ khi VJIIC ra đời, đã có hàng trăm bệnh nhân được công ty đưa sang Nhật Bản để khám và chữa bệnh, đặc biệt là những bệnh nan y khó chữa

 

Y học ngày càng phát triển vượt bậc, nếu bệnh ung thư được phát hiện kịp thời và được can thiệp điều trị y khoa đúng cách thì bệnh nhân hoàn toàn có thể duy trì được sự sống”, ông Đỗ Quang Ba, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VJIIC chia sẻ.

 

 

 

Ông: Đỗ Quang Ba Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VJIIC

 

Hiện Nhật Bản và một số quốc gia khác đang ứng dụng công nghệ xử lý ung thư bằng các phương pháp không xâm lấn như: điều trị bằng chùm heavy ion (i-ôn nặng), chùm proton carbon, điều trị miễn dịch... đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó là các phương pháp sàng lọc và chẩn đoán ung thư sớm và độ chính xác cao như xét nghiệp đột biến gien, xét nghiệm các chỉ số miễn dịch...

 

>> Xem thêm: Các công nghệ Y học tiến tiến tại Nhật Bản

 

Đa số người Việt, không phải ai cũng có kế hoạch khám bệnh định kỳ, hoặc nếu có thực hiện thì cũng rất hời hợt. Cho đến khi căn bệnh biểu hiện ra ngoài một cách rõ ràng thì khi đó đã là quá muộn, can thiệp điều trị vô cùng phức tạp. “Người Nhật có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới vì họ có ý thức khám bệnh định kỳ một cách chuẩn mực, qua đó dễ dàng phát hiện ra mầm bệnh từ khi còn manh nha”, ông Ba cho biết.

 

Thông qua sự giúp đỡ của Tổ chức Hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản – Emergency Assistance Japan (EAJ), hơn 100 bệnh viện được Bộ Kinh tế Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, Bộ Y tế Nhật Bản, Tổ chức Sự hoàn hảo của Y tế Nhật Bản – Medical Excellence Japan (MEJ) cấp chứng chỉ “Bệnh viện Quốc tế - International Hospital” như Bệnh viện Trung ương Trung tâm nghiên cứu Ung thư Quốc Gia (NCC), Bệnh viện Đại học Keio, Bệnh viện Đại học Tsukuba, Bệnh viện Quốc tế Seiroka... đã được EAJ tin tưởng ủy thác cho VJIIC như đơn vị hỗ trợ dịch vụ duy nhất tại Việt Nam. Vì vậy, các bệnh nhân Việt Nam được tiếp cận công nghệ y học tiên tiến của Nhật Bản.

 

 

 

Tổ chức Hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản – Emergency Assistance Japan (EAJ)

 

Với tinh thần làm việc như “sứ mệnh” và tận tâm, VJIIC tư vấn tỉ mỉ về các chương trình khám và điều trị, giới thiệu và lựa chọn cơ sở y tế phù hợp nhất với tình trạng và sức khỏe của bệnh nhân, đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình bệnh nhân lưu trú tại Nhật Bản.

 

 

VJIIC


zalo
0943341333