Bệnh viện Đại học Juntendo

 

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC JUNTENDO

Lịch sử của Juntendo bắt đầu từ năm 1838.  Juntendo tự hào có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất ở Nhật Bản với tư cách là cơ sở y tế phương Tây cùng với cơ sở giáo dục y tế.

Từ cuối thời Edo đến đầu thời Minh Trị, những người tiền nhiệm của chúng ta trong thời Sakura Juntendo đã đặc biệt quan tâm, trước hết là cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc y tế an toàn và nhân ái nhất, và thứ hai là thuốc và y tế mới nhất. Thứ ba, chúng tôi tập trung đào tạo nhiều môn sinh, bồi dưỡng nguồn nhân lực triển vọng và đưa họ ra thế giới.

"Junten" trong "Juntendo" có nghĩa là "đi theo con đường của trời", và nó thường được nhắc đến trong các cuốn sách cổ của Trung Quốc như "Kinh Dịch". “Thuận theo thiên đạo” là điều quan trọng nhất của một bác sĩ cũng như của một con người. Điều này phù hợp với lời dạy của Hippocrates, người sáng lập nền y học phương Tây.

Triết lý của Juntendo nằm trong tinh thần của " Jin ".

Dấu này được sử dụng để đánh dấu trên túi đựng thuốc của bệnh viện, đồng thời cũng là dấu logo Juntendo hiện tại.

Không ngoa khi nói rằng cơ sở của nghề y là “nhân”, nghĩa là chỉ có một người và chính mình, lấy tấm lòng từ bi và tình cảm với người khác làm cơ sở.

Người ta nói rằng một người chỉ có thể sống và thịnh vượng cho những người khác bằng cách làm hết sức mình cho thế giới và cho những người khác.

Truyền thống và triết lý cơ bản của thời đại này đã được truyền lại cho đến ngày nay.

Tất cả nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế mới nhất và tốt nhất, đặt ưu tiên cao nhất cho an toàn y tế và cung cấp các dịch vụ y tế dựa trên lòng hiếu khách chân thành đối với bệnh nhân của chúng tôi.

Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Juntendo Hideoki Ogawa

Giám đốc Phòng khám Juntendo Kazuhisa Takahashi

Lịch sử của Juntendo bắt đầu từ năm 1838, khi người sáng lập Taizen Sato mở một trường y khoa Hà Lan ở Yagenbori, Edo. Kể từ đó, nó tiếp tục cho đến ngày nay với tư cách là trường luyện thi lâu đời nhất của Nhật Bản dạy về y học phương Tây. Trong thời kỳ biến động vào cuối thời Mạc phủ Tokugawa, Juntendo đã chuyển trụ sở chính từ Edo đến Sakura ở Chiba. Cũng là để thoát khỏi trào lưu bài tây, trục xuất người nước ngoài lúc bấy giờ. Lãnh chúa phong kiến của Chiba và Sakura vào thời điểm đó là một nhà cai trị thông thái và khôn ngoan, người đã thể hiện sự hiểu biết về nền văn minh phương Tây đến mức ông được đặt biệt danh là "Hotta phương Tây". Dưới sự bảo trợ của ông, Trường Y khoa Juntendo đã chuyển đến Sakura cùng với nhiều sinh viên của trường. Vì vậy, đúng như người ta nói rằng Nissin được sinh ra từ rừng Sakura để làm thuốc, hơn 100 đệ tử từ các lĩnh vực trên khắp đất nước đã tập trung tại Sakura.

Người đứng đầu thứ hai của ngôi đền, Naonaka Sato, được bổ nhiệm làm hiệu trưởng đầu tiên của Cơ sở Daigaku Higashi (tiền thân của Trường Y khoa Đại học Tokyo), được chính phủ thành lập vào thời điểm đó, vào năm 1877. Trong số 27 giáo sư , hơn 20 giáo sư đã được bổ nhiệm từ Juntendo.Tôi đã được bổ nhiệm để lãnh đạo. Hiện tại, Juntendo có trụ sở tại Bunkyo-ku, Tokyo, trước ga Ochanomizu, trong khu vực trải dài Yushima và Hongo, và có một bệnh viện 1.051 giường (Bệnh viện Juntendo).

Ngoài ra, Bệnh viện Nerima của Đại học Juntendo (khai trương vào tháng 7 năm 2005, 490 giường) ở Tokyo, Bệnh viện Shizuoka của Đại học Juntendo ở tỉnh Shizuoka (577 giường), Bệnh viện Koshigaya của Đại học Juntendo ở tỉnh Saitama (226 giường), và bệnh viện Urayasu của Đại học Juntendo ở Chiba (785 giường) tồn tại trong tỉnh. Chính quyền thành phố Tokyo đã thành lập "Trung tâm y tế lão khoa Tokyo Koto (404 giường)" với sứ mệnh đóng vai trò tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến cho người cao tuổi trong thế kỷ 21 tại phường Koto. Mọi việc được giao phó cho Juntendo. Ngoài ra, 6 bệnh viện cốt lõi đang thúc đẩy chăm sóc y tế dựa trên tinh thần "Jin" mà Juntendo đã ủng hộ kể từ khi thành lập.

Biểu tượng của trường Juntendo là thiết kế của chữ "Jin", được sử dụng cho các túi thuốc tại Phòng khám Juntendo vào năm đầu tiên của thời Minh Trị. "Có người, có ta. Một trái tim biết quan tâm và yêu thương người khác" Đây là mục tiêu của tất cả những ai học tại Juntendo. Juntendo cung cấp thuốc chữa lành tâm trí và cơ thể từ quan điểm của người bệnh, thuốc sức khỏe thể thao giúp tạo ra một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh không bệnh tật, thuốc thể thao, thuốc phục hồi chức năng giúp thúc đẩy quá trình phục hồi sau bệnh tật và dịch vụ chăm sóc y tế thân thiện với người già và người lớn tuổi. mẹ và trẻ em.

Thành phố Urayasu có dân số xấp xỉ 170.000 người (167.605: tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2017), nhưng lượng du khách đến Tokyo Disney Resort đạt mức trung bình xấp xỉ 100.000 người một ngày, trên tổng số 270.000 du khách trong thành phố. Ngoài ra, mạng lưới giao thông được duy trì tốt tập trung xung quanh khu nghỉ dưỡng này khiến nơi đây trở thành một khu vực cực kỳ thuận tiện cho bệnh nhân không chỉ ở Tokyo mà còn ở hầu hết các khu vực của tỉnh Chiba.Dân số của khu vực xung quanh là hơn 1 triệu người. Đại học Juntendo có cơ sở y tế tiên tiến và nhiều bác sĩ lâm sàng xuất sắc, nhưng lại có những đặc điểm vô cùng độc đáo đối với một trường y có lịch sử lâu đời nhất Nhật Bản. Đó là, không có cái gọi là bè phái học thuật giữa những người làm việc ở đây. Những người xuất sắc từ khắp nơi trên đất nước học tập tại Juntendo, tiếp thu kỹ thuật y tế xuất sắc và tinh thần nhân từ, và lan rộng khắp đất nước. Juntendo là một nhóm các bác sĩ lâm sàng xuất sắc đã tốt nghiệp từ các trường y khoa trên khắp Nhật Bản. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc y tế của Juntendo được cung cấp bởi các y tá xuất sắc, những người “thân thiện với người bệnh” và đã được nuôi dưỡng với lịch sử hơn 100 năm. Tất cả các kỹ thuật viên và nhân viên văn thư tại bệnh viện đại học này làm việc hàng ngày với niềm tự hào về bệnh viện này với tư cách là một cơ sở giáo dục y tế.

Tại Juntendo, những nhân viên này đoàn kết nỗ lực tập trung vào chăm sóc y tế cho người già, chăm sóc y tế cho trẻ em và chăm sóc y tế cấp cứu nâng cao, những lĩnh vực thường bị bỏ quên. Còn có phòng khám ngoại trú, bệnh nhân lớn tuổi mắc nhiều bệnh nói: “Không biết khám ở khoa nào”. Một đặc điểm chính khác của Đại học Juntendo là hợp tác và liên kết với các cơ sở y tế lấy các học viên địa phương làm trung tâm.

Dựa trên truyền thống hơn 175 năm, Juntendo sẽ tiếp tục cố gắng cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế trên quan điểm của người bệnh, tôn trọng tinh thần nhân từ. Tôi chân thành hy vọng rằng Bệnh viện Urayasu của Đại học Juntendo sẽ hoạt động đầy đủ như một nơi tin cậy và chữa bệnh cho người bệnh và gia đình của họ.

=============================

Website: http://www.juntendo.ac.jp/hospital/global/english/

Địa chỉ :3-1-3 Hongo-Bunkyo-ku, Tokyo 113-8431, Japan.

Điện thoại: 03-3813-3111

VJIIC


benh-vien-dai-hoc-tsukuba

Bệnh viện Đại học Tsukuba

  BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC TSUKUBA Add:〒305-8576 2-1-1 Amakubo, Tsukuba, Ibaraki 305-8576 Japan Web: http://www.hosp.tsukuba.ac.jp/en/index.html Tel: 81-29-853-3900   Triết...

zalo
0943341333