Phương pháp điều trị ung thư bằng ion nặng - cơ hội mới cho các bệnh nhân ung thư

Trong những năm gần đây, tỷ lệ người mắc bệnh ung thư trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang tăng cao một cách đáng báo động. Số lượng bệnh nhân tử vong do các căn bệnh ung thư còn tăng cao hơn nữa nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của các nền khoa học tiên tiến, các chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu và đưa ra một phương pháp chữa bệnh ung thư được coi là mang lại hiểu quả cao nhất hiện nay đó là xạ trị ung thư bằng phương phá ion nặng. Và phương pháp này đã và đang được các chuyên gia tại các bệnh viện Nhật Bản áp dụng rất thành công.

 Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của các nền khoa học tiên tiến, các chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu và đưa ra một phương pháp chữa bệnh ung thư được coi là mang lại hiểu quả cao nhất hiện nay đó là xạ trị ung thư bằng phương phá ion nặng. Và phương pháp này đã và đang được các chuyên gia tại các bệnh viện Nhật Bản áp dụng rất thành công.

 

 Điều trị ung thư bằng phương pháp xạ trị ion nặng

 

  • Trong những năm trước đây,  phương pháp điều trị ung thư phổ biến trên thế giới là phương pháp chữa trị bằng chùm bức xạ tia X, tia gamma, phương pháp điều trị ung thư bằng ion nặng mới được nghiên cứu trong vài ba năm gần đây nhưng đã mang lại hiệu quả tương đối cao.  Chỉ cần một liều có thể tác động sâu vào các tế bào bị ung thư  giúp phục hồi nhanh chóng.
  • Đối với căn bệnh ung thư hiểm nghèo phương pháp xạ trị ion nặng hiện nay được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu nhất cho hiệu quả tương đối cao và khoa học. 
  • Với công nghệ chiếu xạ ion nặng hiện nay, gia tốc đạt 70% tốc độ ánh sáng giúp các chùm hạt ion thâm nhập sâu vào các  tế bào bị bệnh ung thư, và tiến hành quá trình phá hủy khối u với độ chính xác và an toàn nhất cho người bệnh.

 

Giới thiệu cơ sở liên quan và phòng khám tư vấn

 

Phương pháp trị liệu ung thư bằng ion nặng là giải pháp mới nhất và tiên tiến nhất trong điều trị bệnh này và hiện mới chỉ áp dụng ở 4 quốc gia trên thế giới, trong đó Nhật Bản là một đất nước đi đầu trong việc áp dụng hiệu quả cách điều trị này cho bệnh nhân. 

 

Quy trình điều trị ung thư bằng phương pháp ion nặng

 

 01. Tư vấn với cơ sở y tế thường xuyên của bạn: Trước tiên bạn cần có xác nhận chẩn đoán ung thư của cơ sở y tế và nên trao đổi với cơ sở y tế của bạn về mong muốn điều trị ung thư bằng phương pháp xạ trị ion nặng. Khi bạn tiến hành gặp bác sĩ để tiến hành điều trị ung thư bằng xạ trị sẽ phỉ cung cấp thư giới thiệu của cơ sở y tế chẩn đoán ung thư cho bạn.
 

 02. Điều tra: Trước khi đi chữa bệnh đặc biệt là ung thư ở nước ngoài bạn nên tham khảo ý kiến của các điều phối viên quốc tế và nên trao đổi trước với các công ty du lịch làm thủ tục cần thiết cho bạn giúp hỗ trợ trong thời gian điều trị tại nước ngoài.
 

 03 Khám lâm sàng và quét scan trước khi điều trị
 

  • Khám lâm sàng và quét: Đầu tiên bạn sẽ được gặp bác sí để tiến hành khám để xem xét các dấu hiệu có nên trị liệu hay không. Sau đó, có một số trường hợp sẽ phải quét scan.

  • Chuẩn bị thiết bị: Các thiết bị cần thiêt để di chuyển, điều trị cho bệnh nhân trong quá trình xạ trị ion.

  • Quét dành riêng cho kế hoạch điều trị: Việc quét bằng các thiết bị lắp đặt CT, MRI và quét khác được thực hiện cho mỗi kế hoạch điều trị của khách hàng. Khi cần thiết, việc điều trị có thể được thực hiện trước khi quét và việc quét có thể được lặp lại nhiều lần trong suốt liệu trình xạ trị bằng phương pháp ion nặng.

  • Chuẩn bị các công cụ dành riêng cho điều trị: Sau khi có kết quả quét, một kế hoạch điều trị hoàn chỉnh sẽ được lập ra và xác nhận từ các chuyên gia, bác sĩ.

  • Điều trị: Thời gian điều trị có thể kéo dài tới năm tuần, những trường hợp nhẹ, không phức tạp thời gian có thể nhanh hơn và chỉ mất một tuần điều trị. Tần số điều trị phụ thuộc vào loại ung thư, tình trạng ung thư, một số trường hợp sẽ được yêu cầu nhập viện để theo dõi, điều trị nếu cần thiết.

  • Theo dõi ngoại trú: Sau khi điều trị bằng phương pháp ion nặng, bệnh nhân cần phải đến các cơ sở y tế chỉ định để khám định kỳ.

  • Hỗ trợ y tế quốc tế: Nhật Bản là quốc gia có thể chữa trị các loại bệnh ung thư với tỷ lệ thành công cao trên thế giới. Chính vì vậy, các bệnh nhân không may mắc ung thư rất muốn tới đây để điều trị ung thư tại nhật bản. VJIIC đã và đang là công ty có hệ thông đón tiếp nhận các trường hợp có nhu cầu khám phát hiện ung thư sớm và chữa trị ung thư uy tín tại Việt Nam đưa sang Nhật Bản điều trị. Chúng tôi đã, đang và sẽ làm hết sức để các bệnh nhân ung thư có thể trải qua quá trình điều trị bằng phương pháp ion nặng một cách thoải mái nhất với đội ngũ nhân viên chuyên môn, thông dịch chuyên ngành có trình độ.

 

dieu tri ung thu bang phuong phap xa tri ion nang

 

 

AI NÓI BỆNH UNG THƯ KHÔNG CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN ĐƯỢC LÀ SAI!

Thậm chí là cả các bệnh ung thư giai đoạn cuối. Công nghệ điều trị ung thư bằng i-on nặng mới nhất tại Nhật Bản đã khẳng định điều đó. 

Hãy liên lạc với VJIIC.com tại Hà Nội để biết thêm chi tiết. ☎️ 0243-7626-333

Địa Chỉ: Phòng 401A, tòa nhà DMC, số 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Website: www.vjiic.com - www.dulichchuabenhnhatban.com

Email:  info@vjiic.com

____________________________________________________

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình cần tư vấn tour du lịch chữa bệnh nhật bản, vi lòng liên hệ tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giái đáp tốt nhất nhé

 

VJIIC


zalo
0943341333