Truyền hình Nhân dân đưa tin về Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 30

Với chủ đề “30 năm - Hội tụ và Phát triển”, Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 30 (VIETNAM MEDI-PHARM 2023) đã khai mạc ngày 10/5, tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội). Năm nay, Triển lãm quy tụ hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị tham dự, là các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 30 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam tập trung giới thiệu với nhân dân cả nước những sản phẩm, công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất về y tế, dược phẩm và những đổi mới tích cực, thành tựu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế Việt Nam năm 2023.
Công ty Cổ phần Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) đã tham gia triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 30 và giới thiệu tới nhân dân, khách hàng các chương trình du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản, các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín và các công nghệ y tế tiên tiến tại đất nước mặt trời mọc.

vjiic

Gian hàng của VJIIC tại VIETNAM MEDI-PHARM 2023

 

Tổng Giám đốc VJIIC, ông Đỗ Quang Ba và Phó Tổng Giám đốc ông Nguyễn Tuấn Anh đều có mặt và đích thân giới thiệu các chương trình du lịch khám chữa bệnh cùng các gói khám sức khỏe tại các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín của Nhật Bản.

 

 

Ông Đỗ Quang Ba - Chủ tịch Hội đồng quản trị - TGĐ VJIIC (áo trắng)

 

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc VJIIC

 

 


 

Xem nội dung chi tiết:

 

Nguồn: Nhân Dân TV

VJIIC


zalo
0943341333