Gói khám tổng quát Bệnh viện Phía Tây Chiba

 

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN PHÍA TÂY CHIBA

 

Bệnh viện đa khoa Tây Chiba là bệnh viện đa khoa tại tỉnh Chiba với số bệnh nhân hàng năm lên tới trên 400 nghìn người. Thành tích của bệnh viện đặc biệt phải kể đến trong lĩnh vực điều trị bệnh tim, việc điều trị ống thông do viện trưởng Mitsumi Kazuo – bác sĩ hàng đầu Nhật Bản thực hiện chính, đã được tiến hành bắt đầu từ năm 2014, đến nay đã vượt 3000 ca điều trị. Trong “Bảng xếp hạng toàn quốc & theo từng tỉnh thành năm 2015 về các bệnh viện tốt nhất được đánh giá qua số ca phẫu thuật” của Tạp chí tuần san Asahi MOOK xuất bản tháng 3 năm 2015, Bệnh viên đa khoa Tây Chiba 5 năm liền được lựa chọn là bệnh viện hàng đầu Nhật Bản về “số ca điều trị thông ống tim”.

Tháng 5 năm 2014, bệnh viện đã nhận chứng chỉ JMIP (Japan Medical Service Accreditation for International Patients), đây là hệ thống chứng nhận bệnh viện đã được xây dựng như là một phần trong chuỗi dự án quốc gia nhằm xúc tiến việc tiếp nhận bệnh nhân người nước ngoài, bệnh viện đã tích cực tiếp nhận bệnh nhân người nước ngoài ở tất cả các khoa khám điều trị.

Tại trung tâm quản lý sức khỏe được bố trí ở khu nhà phụ, đã xây dựng các chương trình khám sức khỏe mới kết hợp hiệu quả khám sức khỏe toàn diện, khám tim, khám não dành cho người khám sức khỏe đến từ nước ngoài.

Phần lớn hoạt động khám, xét nghiệm tập trung ở tầng 1, để sao cho việc khám kiểm tra được diễn ra thuận lợi, với kết quả có thể giải thích trong ngày, khi khám tư vấn bệnh nhân có thể nghe giải thích kết quả từ bác sĩ. (Tuy nhiên, trừ chẩn đoán hình ảnh).

====================

Websitehttp://english.chibanishi-hp.or.jp/

Số ĐT: +81-47-384-8111

Địa chỉ: 107-1 Kanegasaku, Matsudo, Chiba, Japan

 

 

 

 

 

GÓI KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT BỆNH VIỆN PHÍA TÂY CHIBA

 

VJIIC


zalo
0943341333