Ngắm cảnh sắc công viên hoa Ashikaga Flower Park vào mùa thu

Công viên hoa "Ashikaga Flower Park" ở tỉnh Tochigi có thể ngắm phong cảnh của các loại hoa khác nhau theo từng mùa như hoa tử đằng, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng,...

Công viên hoa Ashikaga nằm ở tỉnh Togichi cách thủ đô Tokyo khoảng 100km, để đến đây đi tàu Shinkansen mất khoảng 40 phút. Ashikaga quanh năm 4 mùa muôn hoa đua nở, vào mùa xuân có hoa tử đằng, vào mùa thu có lá phong đỏ và lá quạt dẻ. Chưa kể ngoài lá đỏ, công viên vào tầm tháng 10 còn có cả một cánh đồng hoa tím rịm, nhìn khá giống hoa lavender nhưng thực chất là hoa Amethyst Sage trông rất đẹp.

 

Công viên "Ashikaga Flower Park" là công viên vui chơi có thể ngắm các loại hoa khác nhau quanh năm. Các bạn hãy ngắm nhìn phong cảnh hoa tuyệt đẹp, đã được CNN bình chọn duy nhất ở Nhật Bản là "Một trong 10 điểm đến du lịch trong mơ trên thế giới năm 2014".

 

Giống như những khu vườn khác ở Nhật Bản, công viên Ashikaga được thiết kế theo cách mà nó thể hiện những khía cạnh khác nhau trong mỗi mùa. Từ mùa này sang mùa khác, khu vườn thay đổi màu sắc và diện mạo của nó. Trong khu vườn của Ashikaga, không những có bốn mà có những tám "mùa hoa"! Công viên cung cấp một "lễ hội hoa mùa xuân" với hoa tulip trong tháng ba-tháng tư, sau đó là “lễ hội câu chuyện hoa tử đằng” vào tháng năm, tháng 6 hoa cẩm tú cầu và những mùa hoa khác trong những tháng tiếp theo ... và như vậy cho đến khi mùa đông.

 

Công viên hoa Ashikaga

 

Công viên Ashikaga được thiết kế theo cách mà nó thể hiện những khía cạnh khác nhau trong mỗi mùa

 

Công viên hoa Ashikaga mùa thu

 

Công viên hoa Ashikaga mùa thu

 

Cảnh đẹp tại Công viên hoa Ashikaga

 

Cảnh đẹp mùa thu tại Công viên hoa Ashikaga

 

Vào tháng 10, công viên lại được phủ kín bởi loài hoa màu tím. Loài hoa này có tên Amethyst Sage, màu đặc trưng là màu tím đậm. Các bạn hãy thử đi dạo trong không gian tuyệt đẹp của khu vườn màu tím này nhé.

 

Đặc biệt, các buổi tối mùa đông từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 2, toàn bộ công viên được tô sắc bởi lễ hội ánh sáng, loài hoa ánh sáng sẽ bắt đầu nở trong công viên. Lễ hội ánh sáng lấy mô típ là hoa tử đằng lộng lẫy không thua kém gì so với hoa thật. Sự kết hợp giữa hoa và lễ hội ánh sáng rất ấn tượng.

 

Nếu các bạn đi bộ đến công viên thì sử dụng ga "Tomita" tuyến JR Ryomo. Từ ga các bạn sẽ mất khoảng 13 phút, đường sẽ hơi khó đi.
Từ đường lớn, các bạn sẽ đi vào con đường nhỏ, qua đường hầm là đến công viên. Từ "Ga Ashikagashi" tuyến Tobu Isesaki cũng có xe buýt miễn phí. Thời gian di chuyển khoảng 30 phút.

 

"Ashikaga Flower Park" là một điểm du lịch tuyệt vời để bạn thăm quan chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của Nhật Bản. Bạn đã chuẩn bị cho chuyến du lịch chữa bệnh Nhật Bản tại nơi đây cùng Vjiic chưa? Hãy nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và đặt tour với giá tốt nhất nhé!

 

VJIIC


zalo
0943341333