Lễ hội Kawasaki Halloween Nhật Bản 2017 có gì thú vị?

Ngày Halloween diễn ra thường niên vào 31/10 ở nhiều quốc gia, tuy nhiên riêng ở đất nước mặt trời mọc từ các cửa hàng, nhà hàng không khí ma mị của lễ hội hóa trang đã có từ những ngày cuối tháng 9. Nhật Bản là một trong các nước đón Halloween sớm nhất và người dân nơi đây coi đó là dịp lễ hội lớn trong năm và rất được đón chờ, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu dịp Halloween nơi đây có gì đặc biệt nhé?

Con người Nhật Bản rất hào hứng với lễ hội Kawasaki Halloween

 

Mặc dù dịp lễ hóa trang Halloween được coi là "đặc sản" của các nước phương Tây nhưng người dân xứ sở Hoa Anh Đào cũng hào hứng không kém trước lễ hội này.

Được biết tới như một đất nước với biệt tài hóa trang vi diệu , nếu đến tham gia lễ hội diễu hành Kawasaki vào dịp Halloween, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cũng như gặp gỡ các nhân vật Cosplay ma mị từ ma quái ghê rợn cho đến các nhân vật đáng yêu xinh xắn. Năm 2017 là năm thứ 21 diễn ra chương trình này với chủ đề "Love & Joy", với rất đông người dân địa phương cũng như du khách trên toàn thế giới du lịch đến Nhật Bản tham gia kéo dài từ ngày 18 đến 31 như thông lệ.

 

Rộn ràng lễ hội diễu hành Kawasaki, trẻ em cũng không bỏ lỡ dịp này


Rộn ràng lễ hội diễu hành Kawasaki, trẻ em cũng không bỏ lỡ dịp này

 

Bên kia góc phố bắt đầu xuất hiện một vài


Bên kia góc phố bắt đầu xuất hiện một vài "thây ma"

 

Có lẽ bạn sẽ phải giật mình với một vài kiểu hóa trang này


Có lẽ bạn sẽ phải giật mình với một vài kiểu hóa trang này

 


Song cùng với những "thây ma" ghê rợn là những thiên thần xinh xắn đáng yêu

 

Chủ đề Kawasaki Halloween 2017: Love & Joy!

Kawasaki Halloween 2017 rất đặc biệt với sự ung hộ của những người LGBT

Kawasaki Halloween 2017 rất đặc biệt với sự ung hộ của những người LGBT

 

Năm 2017 đánh dấu năm đầu tiên mà Kawasaki Halloween có được buổi diễu hành tự hào, đặc biệt là có sự ủng hộ của những người LGBT, thể hiện đúng chủ đề LOVE & JOY. Trong buổi diễu hành năm nay tại Nhật có DJ, âm nhạc, ca sĩ và tất cả mọi người hòa vào không khí vui vẻ sôi động, ăn mặc trang phục mình thích.

Sự vui vể bắt đầu tại Kawasaki

Sự vui vể bắt đầu tại Kawasaki

 

Một cuộc diễu hành lớn bắt đầu từ lối ra phía đông của ga Kawasaki Station với sự tham gia hợp tác của rất nhiều cảnh sát tỉnh Kawasaki. Đoàn diễu hành chiến trọn lòng đường rộng lớn với sự náo nhiệt, hỗn loạn bao trùm khiến thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân địa phương cũng như du khách quốc tế. 

 

Nếu đến với đất nước Nhật Bản để du lịch hay chỉ là thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát vào dịp này, hãy chắc chắn là quý khách sẽ đủ can đảm, mạnh mẽ khi bắt gặp một "thây ma", xác sống, y tá ma thậm chí là đám ma cà rông đang vật vờ đi lại ngoài đường hoặc ở một vài quán ăn khu giải trí và đôi khi thấy một vài nhân vật đáng yêu, xinh xắn thì cũng đừng quá bất ngờ nhé.

 

 

VJIIC


10-le-hoi-ky-la-nhat-nhat-ban

10 lễ hội kỳ lạ nhất Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước được biết đến với những ý tưởng sáng tạo kỳ lạ và độc đáo không giới hạn. Người dân ở xứ sở Hoa...

zalo
0943341333